Amelie Villa

Tinh hoa hội tụ

Cảm hứng kiến trúc Pháp dành cho cộng đồng chủ nhân tinh hoa
Là dự án nhà phố, biệt thự đầu tiên bên ngoài đô thị do Phú Mỹ Hưng phát triển, Amelie Villa không chỉ được định vị là khu biệt thự đẳng cấp của khu Nam, mà còn tiếp tục khẳng định “một cách làm đẹp” của những người kiến tạo. Đó là hành trình nhân rộng không gian sống chất lượng và mong muốn góp phần “đánh thức” tiềm năng của vùng đất Phú Xuân (Nhà Bè).

VỊ TRÍ

Phú Xuân - Nhà Bè

QUY MÔ DỰ ÁN

4.18ha

SỐ SẢN PHẨM

149

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG

36.60%

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên trục đường Huỳnh Tấn Phát, ngay vị trí “trái tim” của vùng đất Phú Xuân, Amelie Villa được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Pháp.

Nhìn từ trên cao, vị trí dự án thuộc khu vực được bao trọn bởi hệ thống sông lớn là Soài Rạp và Lòng Tàu, thừa hưởng hướng gió mát từ sông lẫn khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ – rừng Sác. Do đó, việc thiết kế dự án không chỉ chú trọng đến thẩm mỹ ngoại quan kiến trúc mà còn phải kết nối được với các đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu, lẫn tính cách, văn hóa, nếp sống của miền sông nước Phương Nam.

“Vừa có dấu ấn riêng, lại vừa mang đặc trưng kiến trúc Pháp và hài hòa với các giá trị bản địa”, là những yêu cầu được chủ đầu tư đặt ra.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Amelie Villa “Sở hữu” nhiều thiết kế mang dấu ấn đặc trưng kiến trúc “rất Pháp”, tạo sự khác biệt và định danh rõ về một không gian sống đẳng cấp so với toàn khu, nhưng Amelie Villa không phải là sự “sao chép” một cách khuôn mẫu. Đó là sự chắt lọc những giá trị đắt giá từ di sản của kiến trúc Pháp hòa quyện trong văn hóa, nếp sống của người Sài Gòn nói chung và Nam Sài Gòn nói riêng.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP
Amelie villa phú mỹ hưng
BIỆT THỰ SONG LẬP
NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Việc áp dụng những đặc trưng kiến trúc Pháp trong dự án được đội ngũ kiến trúc sư đến từ công ty Hồ Thiệu Trị tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng từ ngoại quan cho đến chi tiết gờ chỉ, hệ mái, kiểu dáng, hình thái của từng ban công, ô cửa…

TIỆN ÍCH

Ngoài kiến trúc, việc phát triển các không gian cộng đồng, công trình tiện ích cũng được chăm chút kỹ lưỡng trong quy hoạch chung đồng thời tạo điểm nhấn cho toàn dự án. Theo đó, bên cạnh việc quy hoạch các không gian công cộng như quảng trường, lối dạo bộ, hoa viên, Amelie Villa còn có nhà câu lạc bộ (clubhouse) là nơi tập trung hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân. Cư dân Amelie Villa không chỉ “sở hữu” một công trình điểm nhấn được thiết kế mô phỏng các công trình mang tính biểu tượng dành cho cộng đồng với mái vòm lớn, những ô cửa cao, uốn tròn tăng cảm xúc thị giác, mà còn có cả một hệ thống tiện ích “đặc quyền” chỉ dành cho cư dân tại đây từ hồ bơi, phòng gym, cho đến phòng chiếu phim mini…

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Amelie Villa được phát triển bởi công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng. Toàn dự án gồm 149 căn biệt thự, nhà phố song lập, liên kế đáp ứng đa dạng nhu cầu về không gian ở, kinh doanh phù hợp.
 

NHANH TAY SỞ HỮU CĂN NHÀ MƠ ƯỚC THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC PHÁP

HOTLINE: : 0949 309 909

chuyên viên tư vấn chính thức của CĐT Phú Mỹ Hưng.

Nhận thông tin dự án, bảng giá, chính sách vay ưu đãi, lịch thanh toán

✉ QUAN TÂM DỰ ÁN
Scroll to Top