Khi góc nào trong nhà cũng là nơi work from home lý tưởng

Hãy cùng chúng tôi tham khảo căn hộ mẫu 2PN của dự án The Antonia được Phú Mỹ Hưng áp dụng phong cách thiết kế Urban Rhapsody.

“Tạm quên” đi sắc rực rỡ, căn hộ mẫu 2PN sử dụng gam màu trung tính, đặc biệt là nâu, gỉ & xanh ô liu tạo cảm giác tinh tế, mộc mạc; giao hòa cùng đường nét sắc sảo, họa tiết cong tròn của nội thất & nét tự nhiên từ vật liệu gỗ, giả da mang đến cho bạn sự gần gũi, hài hòa & không đơn điệu. Bên cạnh đó, với thiết kế các phòng đều tối ưu có cửa sổ & ứng dụng bề mặt phản quang, gương giúp không gian sống thông thoáng, rộng rãi hơn để bạn thoải mái “bật” hứng khởi, “tung” sáng tạo dù đang làm việc tại gia.

Ngoài ra, điều bạn sẽ thấy ở căn hộ mang “style” Urban Rhapsody là tính đa chức năng. Theo đó, mỗi khoảng không trong căn hộ mẫu 2PN đều được thiết kế mang tính ứng dụng cao. Phòng trẻ em không đơn thuần là nơi để ngủ mà còn truyền cảm hứng cho trẻ học, chơi cùng xe lửa với các biển báo & tín hiệu đường sắt. Hay phòng ăn được tích hợp một quầy minibar cho những buổi cocktail giải trí bên những người thân yêu,…

Căn hộ mang phong cách Urban Rhapsody còn ẩn chứa điều gì thú vị? Hãy cùng khám phá qua những hình ảnh thực tế dưới đây! Và đừng quên, để “mục sở thị” không gian sống này, đăng ký tham quan căn hộ mẫu dự án mới nhất của Phú Mỹ Hưng – The Antonia tại Sales Gallery nhé!

✉ QUAN TÂM DỰ ÁN
Scroll to Top