Phú Mỹ Hưng lần đầu mở bán một dự án chỉ toàn biệt thự cảnh quan

Happy Valley Premier là dự án duy nhất tới thời điểm này 100% là duplex hai tầng và số lượng giới hạn chỉ 55 căn.

Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được xây xong và sẵn sàng mọi dịch vụ, tiện ích để có thể đưa vào hoạt động.

Ngày 02.11, Phú Mỹ Hưng tổ chức sự kiện “Trải nghiệm biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier” ngay tại công trình đã hoàn thành, sự kiện hiếm có trong ngành kinh doanh bất động sản, nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm ai nghe mắt thấy căn hộ thực tế.

Theo đó, biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier đã được xây xong và sẵn sàng mọi dịch vụ, tiện ích để có thể đưa vào hoạt động. Khách hàng mua nhà sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản để có thể dọn vào ở.

Đại diện chủ đầu tư tiết lộ, Happy Valley Premier là dự án đầu tiên mà toàn bộ sản phẩm là duplex – 2 tầng. Bởi hiện nay, tất cả các dự án trên thị trường và ngay cả ở Phú Mỹ Hưng, loại hình nhà ở này được bố trí rải rác và chiếm tỷ lệ rất ít trong một số dự án. “Do đó, Happy Valley Premier là dự án duy nhất tới thời điểm này 100% là duplex hai tầng và số lượng giới hạn chỉ 55 căn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Lợi điểm của không gian này mang đến cho người sử dụng trải nghiệm không khác gì biệt thự, nhưng lại được tận hưởng những giá trị của dòng sản phẩm căn hộ như view tầng cao rộng mở, tiện ích, sự sang trọng đồng bộ và cộng đồng, dịch vụ an ninh, hậu mãi… cùng một không gian khép kín riêng tư.

Thực ra, cách đây hai năm dự án này vốn đã được ra mắt tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng. Giải thích về việc tại sao có đến hai lần giới thiệu nhà mẫu cũng như vì sao đến thời điểm này Phú Mỹ Hưng mới chính thức đưa dự án ra kinh doanh, đại diện chủ đầu tư cho biết, biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier là dự án đặc biệt về vị trí và định vị sản phẩm, do vậy phương thức kinh doanh cũng thay đổi phù hợp đó là xây xong mới bán.

Tọa lạc trên lô đất rộng hơn 4.200m2, dự án đặc biệt này được đánh giá sở hữu vị trí đắt giá nhất Khu văn hóa giải trí – Lô góc 4 mặt thoáng đối diện công viên, trường học, dòng sông và trong khoảng cách đi bộ là đến trung tâm mua sắm, giải trí Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt…

Đây cũng là công trình cuối cùng được triển khai trong khu này. Điều này đồng nghĩa là xung quanh biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier, các công trình khác đã ổn định, dịch vụ, hạ tầng đã đi vào hoạt động đồng bộ. Đặc biệt, chủ nhân Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier sở hữu một “tài sản” đáng giá đó là “view triệu đô” với mảng xanh công viên, dòng sông và sự yên tĩnh, riêng tư đặc quyền.

Ngoài các tiện ích như hồ bơi, phòng gym thì với Happy Valley Premier, lần đầu tiên, tiện ích Aqua gym (thể dục dưới nước), juice bar cũng xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là dự án duy nhất hiện nay bố trí mỗi căn hai chỗ đậu xe ô tô.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, với Happy Valley Premier, bất động sản có thêm một khái niệm kinh doanh mới, đó là sản phẩm tương xứng với giá trị vị trí dự án và chủ sở hữu: “Việc khai thác lô đất được xác định đảm bảo tiêu chí phát triển bền vững nên các hệ số về mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất (FAR) được cân nhắc thận trọng. Có đến 79% diện tích đất dành cho không gian xanh mở và tiện ích, hệ số FAR chỉ 2,88.

Toàn công trình chỉ có 55 căn Biệt thự cảnh quan với diện tích sàn xây dựng mỗi căn tầm 169m2. Happy Valley Premier gồm hai khối nhà P (10 tầng) và O (20 tầng) với mỗi sàn chỉ có 4 căn nên dù ở góc nào, tầng nào, chủ nhân căn hộ cũng đều có thể tận hưởng view nhìn ra ngoài”, đại diện Phú Mỹ Hưng cam kết.

Cũng nhân dịp sự kiện này, công ty Phú Mỹ Hưng cùng các đối tác gồm: công ty nội thất SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV – Smarthome đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất.

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt được thỏa thuận với hai ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói vay tài chính với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên áp dụng dành riêng cho người mua dự án biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.

Các chương trình ưu đãi cho khách hàng Happy Valley Premier:

✉ QUAN TÂM DỰ ÁN
Scroll to Top