Sống giữa bán đảo xanh

Sống giữa bán đảo xanh

Ở TP.HCM hiện nay, đi cùng với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng là sự quá tải, thiếu hụt các khoảng không gian cho cộng đồng, mảng xanh và công viên. Theo đó, diện tích công viên toàn thành phố chỉ hơn 500 ha, tương ứng khoảng 0,55 m2/người, bằng 1/16 lần so với Singapore (8m2/người) (số liệu từ báo vnexpress.net).

Các con số trên có thể khiến nhiều người dân lo lắng, nhưng đối với cư dân Phú Mỹ Hưng (PMH), thiếu không gian sống xanh chưa bao giờ là mối lo âu trong họ. Sở hữu mật độ phủ xanh “vượt chuẩn” lên đến 8,9m2/người, cao gấp hơn 15 lần so với mật độ hiện tại của toàn thành phố, khu Nam Viên “hội tụ” 14 công viên lớn, nhỏ với tổng diện tích lên đến 120.000 m2. Sắc xanh từ thiên nhiên, cây cỏ, mặt nước từ lâu đã là một người bạn thân thuộc và “kề cận” của cư dân nơi đây.

Cùng Tiếp thị viên của PMH dạo quanh, trải nghiệm cảm xúc khi sống giữa lòng ‘thảm xanh” tại khu đô thị. Và nếu bạn “phải lòng” không gian sống này, đừng quên The Antonia – dự án tọa lạc ngay tâm điểm “bán đảo xanh” Nam Viên đang được mở bán nhé!

✉ QUAN TÂM DỰ ÁN
Scroll to Top