THE ASCENTIA – Nơi khởi nguồn cuộc sống thăng hoa & thịnh vượng

Nhà thơ nổi tiếng người Pháp, Pierre Reverdy từng nói: “Mục đích trong đời là đi tìm sự cân bằng trong điều vốn không ổn định”.

Giữa cuộc sống đầy hối hả, bộn bề, một chốn an cư cân bằng, vừa “động” vừa “tĩnh” luôn là mơ ước thường trực của nhiều người. Hãy thử tưởng tượng, mỗi bữa sáng ngủ dậy, từ căn hộ của mình, mở cửa ra, bạn đã có thể cảm nhận được thiên nhiên tinh khiết mượt mà mang lại sự yên bình, thư thái khi bạn đang ở trong Khu Nam Viên – “bán đảo xanh” của khu đô thị. Và chỉ cần vài bước chân, “cánh cửa” trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất trước mắt sẽ “đón” bạn vào sự sôi động, đầy sắc màu của nhịp sống hiện đại.

Trở về nhà sau một ngày dài bận rộn, mọi thanh âm của cuộc sống dừng lặng khi bước vào một không gian ấm cúng, đậm chất nghệ thuật được trang trí tinh tế, kết hợp giữa chất mạnh mẽ của trường phái Bauhaus Âu châu cùng nét đẹp sang trọng Á Đông. Cảm giác được vỗ về, sẻ chia cảm xúc khi đắm mình trong sắc hoa cỏ cây tỏa hương thơm ngát cùng thế giới tiện ích hiện đại. Một phong cách sống tôn vinh những giá trị trải nghiệm của những chủ nhân năng động, thành đạt. Một không gian đậm chất boutique với số lượng hữu hạn dành cho những người yêu thích sự cá tính, khác biệt trong cuộc sống của mình được mở ra.

Phim giới thiệu The Ascentia
✉ QUAN TÂM DỰ ÁN
Scroll to Top